FU KHANG - NÂNG TẦM ĐÀN ÔNG VIỆT

07.10.2020

Hình thành Slogan Nâng Tầm Đàn Ông Việt  Hình thành Slogan Nâng Tầm Đàn Ông Việt 

Trong lĩnh vực thời trang nam, đặc biệt là lĩnh vực về đồ da nam luôn có nhiều thách thức và độ cạnh tranh cao. Chính vì vậy việc có cho mình một nhãn hàng hay bộ nhận diện thương hiệu thời trang riêng là điều nên có của mỗi thương hiệu giúp sản phẩm trở nên nổ bật, khác biệt dăng cấp hơn.
Chính vì lẽ chúng tôi đã cho ra đời bộ nhận diện thương hiệu Fu Khang – Giày da nam cao cấp, thời trang cho nam chuẩn mực và đã được cấp vằng bằng bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ Việt Nam Theo quyết định số 44358/QD-SHTT.
Tên thương hiệu (Brand name): Fu Khang
Khẩu hiệu (Slogan): Nâng Tầm Đàn Ông Việt
Dưới đây là hình ảnh bộ nhận diện thương thiệu thời trang Fu Khang cùng slogan Nâng Tầm Đàn Ông Việt.

Hình thành Slogan Nâng Tầm Đàn Ông Việt 

Bộ nhận diện slogan Nâng Tầm Đàn Ông Việt của thương hiệu Fu Khang

 Ý nghĩa Slogan Nâng Tầm Đàn Ông Việt Ý nghĩa Slogan Nâng Tầm Đàn Ông Việt

Mới mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nâng tầm đàn ông nhất, sự uy tín chất lượng trong từng sản phẩm đặc biệt là các quý ông Việt. Fu Khang cung cấp tất cả các phụ kiện đồ da nam, các sản phầm đồ da cho nam như giay nam cao cap, giày tây nam, giày da nam cao cấp, giày lười nam chính hãng, giày công sở giá rẻ tại Hà Nội, tphcm. Đồng thời các phụ kiện đô da khác như ví da nam, thắt lưng nam cao cấp, túi xách da nam,..những sản phầm đồ da chất lượng, da thật 100%. 

Phối đồ phụ kiện đồ da hợp lý là một cách để Nâng tầm đàn ông Việt hiệu quả

Phối đồ phụ kiện đồ da hợp lý là một cách để Nâng tầm đàn ông Việt hiệu quả


Đặc biệt Fu Khang với sản phẩm chính là giày da nam và các dòng giày tăng chiều cao đến 7cm giúp người đàn ông việt cao hơn, tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm của Fu Khang. Chính vì lẽ đó một khẩu hiệu Nâng Tầm Đàn Ông Việt của Fu Khang là không thể thiếu, cũng như khẳng định được đẳng cấp cái riêng mà Fu Khang luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực trong từng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Slogan “Nâng Tầm Đàn Ông Việt” chính là minh chứng rõ nét nhất, ngắn gọn và súc tích nhất. Tất cả các sản phẩm đồ da Fu Khang luôn đem đến sự chỉnh chu, sang trong cho các cánh đàn ông, giúp cho các chàng trai tự tin sải bước, đi làm, đi học, đi chơi cùng bạn bè, hay diện những đôi giày sang trọng, lịch lãm đi dự tiệc. Tất cả đều giúp các quý ông sang trọng hơn, đẳng cấp hơn và nâng tầm giá trị của các chàng trai khi sử dụng.

Đâu là thứ giúp Nâng Tầm Đàn Ông Việt trong phong cách thời trang nam Đâu là thứ giúp Nâng Tầm Đàn Ông Việt trong phong cách thời trang nam

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu thời trang của con người ngày càng tăng lên, không chỉ riêng các chị em phụ nữ thì các cánh đàn ông, các chàng trai đã có những quan điểm thời trang rất mạnh mẽ và khác nhau. Những chàng trai hiện đại luôn hướng đến những phong cách thời trang hiện đại nam nhưng tối giản, không màu mè nhưng phải chất và có phong cách thời trang riêng. 
Kiến thức về thời trang cũng như là kiến thức về đồ da nam của các chàng trai hiện đại ngày nay đã có nhưng chuyển bước mạnh mẽ, với nhưng gu thời trang cao cấp và các món đồ trên người khi ra ngoài, quần áo, giày nam hay các món phụ kiện đồ da kèm theo, đã tạo nên một gu thời trang phong cách và hiện đại rất nhiều.

Phối đồ cùng phong cách thời trang sẽ giú Nâng tầm đàn ông việt trên mọi miền tổ quốc

Phối đồ cùng phong cách thời trang sẽ giú Nâng tầm đàn ông việt trên mọi miền tổ quốc

Phong thái đẳng cấp của các quý ông còn được thể hiện và gây ấn tượng từ hình thức bên ngoài. Đó là những phong cách thời trang, những phụ kiện thời trang kèm theo đó giúp người đàn ông lịch lãm, sang trọng hơn và Nâng Tầm Đàn Ông Việt. Vậy hãy cùng Fu Khang điểm qua 7 công thức phối đồ nam không bao giờ lỗi mốt của mình nhé

Bài viết liên quan
GỌI MUA HÀNG ( 08:30-22:00 )

0963 558 444 Tất cả các ngày trong tuần

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-17:30 )

0986 525 444 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

Theo dõi chúng tôi
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Mua ngay Facebook